Eden Hazard là huyền thoại Chelsea nếu chịu ở lại CLB
Những tiết lộ về tình hình chấn thương của Eden Hazard
5 (100%) 4 votes

Những tiết lộ về tình hình chấn thương của Eden Hazard được huấn luyện viên Maurizio Sarri chia sẻ

Giới hâm mộ bóng đá ngoại hạng được biết thêm những tin thể thao liên quan đến các cầu thủ của đội bóng Chelsea.

Các tin thể thao liên quan đến sự hồi phục chấn thương của Eden Hazard và có thể anh được huấn luyện viên Maurizio Sarri cho ra sân thi đấu với Crystal Palace trong các trận đấu tới.

Eden Hazard có thể ra sân

Đội tuyển Chelsea đã có ba trận đấu khi vắng bóng Eden Hazard anh không ra sân do dính chấn thương ở lưng.

Đến lượt thi đấu tiếp theo người hâm mộ đội bóng Chelsea đã có thêm các tin thể thao khi biết được tin HLV Maurizio Sarri chia sẻ, Eden Hazard anh đã phục hồi chấn thương, cầu thủ người Bỉ này sẽ tham gia thi đấu cùng đồng đội trong trận đấu Crystal Palace nhưng không chắc suất đá chính.

Tin tức về sự tham gia của Eden Hazard trong trận đấu tới được lan truyền nhanh chóng đến người hâm mộ khi HLV Maurizio Sarri thông báo về Eden Hazard “ Cậu ấy đã có thể luyện tập các bài tập để chuẩn bị cho các trận đấu tới cùng đồng đội ngày hôm qua.

Tôi có thể sẽ bố trí cho cậu ấy thi đấu, tuy Eden Hazard thi đấu không đủ 90 phút cả trận đấu nhưng khả năng những buổi tập đầu tiên cho thấy chấn thương của cậu ấy đã hồi phục”

Những tiết lộ về tình hình chấn thương của Eden Hazard
HLV Maurizio Sarri thông báo về Eden Hazard trước trận gặp Crystal Palace.

Huấn luyện viên Maurizio Sarri chia sẻ “Hazard có thể chơi sẽ chơi hiệp một của trận đấu. Với chúng tôi, sự trở lại của cậu ấy rất quan trọng.

Chúng tôi sẽ trao đổi với Hazard để bố trí cho anh đá chính hay không, nhưng những nỗ lực tập luyện của anh cùng các đồng đội ngày qua đã cho thấy cậu ấy có thể ra sân từ đầu, đủ điều kiện để chơi khoảng 40 đến 45 phút”

Gary Cahill vẫn là đội trưởng

Về chuyện Gary Cahill vẫn là đội trưởng của đội tuyển là đương nhiên rồi, anh rất xứng đáng, dưới thời HLV Maurizio Sarri, Garry Cahill có rất ít cơ hội được ra sân dù mang băng đội trưởng.

Nhưng hiện giờ anh vẫn là đội trưởng của một đội bóng lớn, trước trận thi đấu sắp tới với Crystal Palace, những tin thể thao đáng nói trong ngày là việc HLV Sarri khẳng định trung vệ người Anh vẫn là thủ quân của The Blues bởi vì mang băng đội trưởng anh đã làm rất tốt vai trò của mình, tầm ảnh hưởng tới đội bóng cả trong và ngoài sân cỏ.

HLV Sarri chia sẻ với người hâm mộ đội tuyển “Nếu Cahill vắng mặt, Azpilicueta sẽ là đội trưởng.

Anh ấy vẫn là đội trưởng của đội tuyển, chúng tôi rất kỳ vọng về điều này, từ mùa giải trước Cahill đã mang băng đội trưởng, tôi đã nói với các cầu thủ rằng hãy thi đấu hết mình vì người hâm mộ và khẳng định Cahill là một đội trưởng tốt anh sẽ mang đến chiến thắng cho đội tuyển trong trận đấu tới.

“Với tôi, Cahill rất quan trọng không chỉ ở trong mà ngoài sân nữa”.

Nguồn: Thien ha bet VIP Group

Bình luận