Thiên Hạ Bet Cách nạp tiền
Thánh toán bằng mã QR
Thiên Hạ Bet Cách nạp tiền
5 (100%) 4 votes

Thiên Hạ Bet Cách nạp tiền

Thiên Hạ Bet Cách nạp tiền là một trong những bước cực kỳ quan trọng để bạn có thể trải nghiệm được sân chơi đẳng cấp tại thienhavip.net .

– Đầu tiên bạn cần xác định bạn đang sử dụng bạn đang sử dụng internet banking hay mobile banking, hay bạn chưa có thẻ ngân hàng.

– Hãy ưu tiên nạp tiền theo hình thức Internet banking để bảo mật thông tin một cách tuyệt đối nhất cũng như không giới hạn chuyển khoản.

– Nếu không có internet banking, bạn nên sử dụng moblie banking hoặc có thể chuyển khoản qua cây ATM như bình thường.

– Nếu chưa có thẻ ngân hàng bạn cũng nên ra ngân hàng chuyển khoản và nhân tiện làm luôn thẻ. Sẽ rất tiện cho cá nhân bạn sau này khi rút tiền. Các ngân hàng hỗ trợ ACBBANK, BIDVBANK, DONGABANK, SACOMBANK, VIETTINBANK, VIETCOMBANK, TECHCOMBANK, VIBBANK, VIETABANK. những trường hợp khác ngân hàng bạn vẫn chuyển khoản bình thường nhưng sẽ chậm hơn.

Phương thức nạp tiền Thiên Hạ BET
Phương thức nạp tiền Thiên Hạ BET

Những cách nạp tiền cho thiên hạ bét:

Thiên Hạ Bet Cách nạp tiền 1: Nạp tiền thiên hạ bet – Nếu bạn đang xài internet banking ( chuyển khoản qua internet).

Thiên Hạ Bet Cách nạp tiền
Phương thức nạp tiền Thiên Hạ BET

Các thao tác thực hiện internet banking:

Vào mục nạp tiền – chuyển khoản trực tuyến – vào phần Internet banking => Điền số điểm cần nạp vào,sau đó click vào ô xác nhận => Chọn ngân hàng bạn sử dụng nạp tiền, sau đó bấm vào ” Next ” để đến bước tiếp theo => Liên kết chuyển đến trang Thanh toán của Ngân hàng, nhập tên đăng nhập và mật khẩu click tiếp tục để thanh toán => Sau khi nhấn vào thanh toán bạn chỉ cần nhập mã OTP mà ngân hàng gửi về cho bạn là xong.

Thiên Hạ Bet Cách nạp tiền thao tác thực hiện internet banking ( ví dụ Sacombank ) : Tham khảo link này

Thien ha bet – Thanh toán trực tuyến Sacombank

Cách 2. Thiên Hạ Bet nạp tiền – Nếu bạn đã có thẻ ATM, hoặc tài khoản của bạn có Mobile banking ( dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại smartphone ).

Liên hệ hỗ trợ hướng dẫn nhanh

Sử dụng M-Banking hoặc chuyển khoản ATM ( ở cách này bạn chỉ cần lấy số tài khoản mà Nhà Cái thieenhavip.net gửi tới bạn, và bạn có thể chuyển khoản trực tiếp bằng thao tác trên điện thoại, hoặc ra cây ATM để chuyển khoản vào tài khoản của Thienhabet).

Thao tác thực hiện:

Vào mục nạp tiền và ngân hàng điện tử / hoặc chuyển qua ATM –> vào chọn số tài khoản => sau đó tiến hành chuyển khoản như thông thường. Sau khi chuyển khoản xong hãy quay lại điền nốt phần mã giao dịch, số điểm nạp, số tài khoản…

Thiên Hạ Bet Cách nạp tiền 3: Chuyển khoản tại quầy

Chuyển khoản trực tiếp tại quầy, chuyển khoản tại quầy là hình thức đơn giản nhất, song nó lại gây mất nhiều thời gian và bất tiện cho người chơi. Vì khi rút tiền bạn bắt buộc phải có thẻ ATM thì tốt nhất bạn nên tạo một thẻ ATM cho riêng mình và đăng ký sử dụng Internet banking hoặc Mobile banking để tiện sử dụng khi giao dịch…
Nếu bạn vẫn chưa rõ Thiên Hạ Bet Cách nạp tiền bạn có thể nhắn tin yêu cầu hỗ trợ trực tiếp từ trang chủ thienhavip.net . Chúc các bạn giải trí vui vẻ.

Ngoài các Thiên Hạ Bet Cách nạp tiền nêu trên, bạn có thể tham khảo thêm nạp tiền bằng hình thức quét mã QR pay, thao tác đơn giản chỉ cần 3 bước là hoàn thành trong 15s. Liên hệ nhóm hỗ trợ trên trang web này để được hướng dẫn nhé.

Thánh toán bằng mã QR
Thánh toán bằng mã QR

Bình luận