liên minh huyền thoại THABET
HD cách chơi liên minh huyền thoại cho người mới bắt đầu – THA
5 (100%) 5 votes

Hướng dẫn chi tiết cách chơi liên minh huyền thoại tại THABET cho người mới bắt đầu 

Liên minh huyền thoại vẫn được coi là một trong những game hot nhất hiện nay trên thị trường online. Trong chuyên mục hôm nay Thiên hạ THABET sẽ chia sẻ nhanh với bạn cách để chơi liên minh huyền thoại THABET giỏi cho người mới bắt đầu.

liên minh huyền thoại THABET
Liên minh huyền thoại League of Legends

Nắm được một số thuật ngữ cơ bản:

Điều đầu tiên bạn cần nhớ trước khi tiến hành lựa chọn các kiện tướng cho mình đó chính là phải nắm được một số thuật ngữ cơ bản.

AP: Ý nói về sức mạnh phép thuật.

CrC: Nhắc đến tỷ lệ chí mạng.

CrD: Sát thương chí mạng.

AS: Tốc độ đánh.

AD: Tính sát thương vật lý.

Ngoài ra còn rất nhiều thuật ngữ khác.

Hiểu được vai trò của các vị tướng trong liên minh huyền thoại THABET

Trong liên minh huyền thoại THABET có 126 tướng. Mỗi tướng sẽ có sức mạnh, ưu và nhược điểm khác nhau.

Do đó, bạn cần tìm hiểu rõ và chi tiết về vai trò của mỗi nhóm tướng từ đó lựa chọn cho mình tướng phù hợp.

Đỡ đòn

Đỡ đòn là nhóm tướng có lượng màu dồi dào, khó bị chết khi tham gia đánh trận nhờ khả năng kháng phép cao. Tướng này thường đi đầu trong combat. Các tướng đỡ đòn phổ biến như: Amumu, Alistar.

Sát thủ Thiên hạ THABET

Có hai loại tướng vật lý và sát thủ phép. Các tướng sát thủ sẽ có nhiệm vụ làm rút ngăn skhoangr cách hoặc tàng hình. Từ đó xuất chiêu tiêu diệt đối thủ. Những tướng sát thủ có tính sát thương vô cùng lớn. Các tướng sát thương như Evelynn, Katarina, Xin Zhao,.. là những tướng mà người mới chơi liên minh huyền thoại có thể thử sức.

Tướng hỗ trợ

Một nhóm tướng khác trong liên minh huyền thoại đó chính là tướng hỗ trợ. Nhóm này chủ yếu có tác dụng hỗ trợ đồng đội, giúp tăng sát thương và tốc độ cho đồng đội. Nhóm này đặc biệt ít bị phụ thuộc vào trang bị.  Những tướng bạn nên thử: Soraka, Sona.

Tướng vật lý chủ lực trong liên minh huyền thoại THABET là gì ?

Ưu điểm nổi bật của tướng vật lý chủ lực chính là có được nhiều chiêu thức, tăng tốc tấn công và tăng sát thương. Những tướng trong nhóm này thì thường dễ chết hơn. Tướng sẽ phát huy mạnh trong giai đoạn cuối trận. Một số tướng có thể tham khảo: Sivir, Ashe

Tướng đi rừng

Nhóm tướng đi rừng có nhiệm vụ chính là dọn quái thú. Chúng có khả năng phục hồi cao khi đi rừng. Các tướng đi rừng nổi bật: Sejuani, Warwick, Fiddlestick. Thiên hạ THABET

BET liên minh tại Thiên hạ THA Đăng ký ngay !!

Đón xem kinh nghiệm Bet liên minh tại chuyên mục Liên minh huyền thoại

Bình luận