Ưu đãi dành cho hội viên
Ưu đãi dành cho hội viên
Ưu đãi dành cho hội viên mới nhận “1 trong 5”
5 (100%) 6 votes

Ưu đãi dành cho hội viên mới nhận “1 trong 5”

Ưu đãi dành cho hội viên mới, thienhavip.net chúng tôi đều dành riêng một tình cảm đặc biệt. Vì hội viên mới đã chọn chúng tôi là sân chơi của họ. Và khi họ nạp điểm và tài khoản, chúng tôi càng trân trọng và vô cùng cảm kích hội viên mới đã tin tưởng và ủng hội chúng tôi. Để đáp lại tình cảm đặc biệt này, chúng tôi xin được đưa ra khuyến mãi dành riêng cho hội viên mới. Hãy cùng theo dõi thông tin dưới đây nhé!

Điều kiện tham gia Ưu dãi dành cho hội viên Quà Tặng “1 trong 5”
– Trong thời gian khuyến mãi (1/1/2019 ~ 31/12/2019).
– Tổng số lần đã nạp: 3 lần trở lên.
– Tổng số tiền đã nạp: 5 triệu trở lên.
– Hội Viên phù hợp điều kiện vui lòng đăng kí nhận quà trước ngày 31/12/2019.

Ưu đãi dành cho hội viên
Ưu đãi dành cho hội viên

Làm Sao Để Hội Viên thienhavip Nhận Ưu dãi dành cho hội viên ?

Bước 1: Hội Viên xác định mình có phù hợp với điều kiện khuyến mãi hay không (Nạp tiền trên 3 lần, tổng số lần nạp trên 5triệu).

Bước 2: Chọn nút “Nhận ngay” tại giao diện khuyến mãi, sau đó chọn món quà bạn muốn nhận và điền thông nhận quà là được.

Bước 3: Sau khi thông qua xét duyệt, quà sẽ được trao đến tận tay hội viên.

Ưu đãi dành cho hội viên
Ưu đãi dành cho hội viên

Phần Ưu đãi dành cho hội viên – thành viên mới của thienhavip gồm những lựa chọn gì?

Ưu đãi dành cho hội viên, Các bạn chú ý là mỗi loại quà tặng đều có số lượng giới hạn, nếu như chúng tôi phát hết số quà tặng thì chương trình sẽ kết thúc tự động.
• Sạc dự phòng 3 lỗ 1 cái
• Bật lửa sạc pin USB 1 cái
• Ví da nam 1 cái
• Tai nghe bluetooth 1 cái
• Đồng hồ thông minh 1 cái

Ưu đãi dành cho hội viên
Ưu đãi dành cho hội viên

Đăng ký nhận

Là hội viên thienhavip Các bạn cần chú ý những điểm sau:

1. Bất luận là cá nhân hay tập thể, nếu có hành vi lạm dụng chương trình khuyến mãi của công ty chúng tôi dưới mọi hình thức. Sau khi tiến hành thẩm định, Công ty có quyền hủy bỏ và thu hồi các hoạt động ưu đãi của thành viên.

2. Tất cả những chương trình khuyến mãi – Ưu đãi dành cho hội viên của chúng tôi là được thiết kế dành riêng cho hội viên. trường hợp khi hội viên đăng ký thông tin có xảy ra tranh chấp, nhằm đảm bảo lợi ích các bên, tránh tình trạng đánh cắp tài khoản, chúng tôi có quyền yêu cầu hội viên cung cấp đầy đủ các thông tin xác thực để chúng tôi tiến hành các biện pháp xác minh hội viên có đủ điều kiện nhận các ưu đãi trong khuyến mãi của chúng tôi hay không.

3. Trong trường hợp khi hội viên của công ty có hành vi tạo nhiều tài khoản khác nhau thì chúng tôi có quyền hủy bỏ, thu hồi các dịch vụ khuyến mãi của hội viên. Mỗi một người chơi, mỗi một địa chỉ, Email, số điện thoại, mã số thẻ thanh toán/số thẻ tín dụng giống nhau, môi trường máy tính dùng chung (tiệm internet, các mạng dùng chung khác, máy tính dùng chung) chỉ có thể đủ điều kiện nhận được một lần ưu đãi trong khuyến mãi.

4. Nếu chương trình này xảy ra sự cố bất kỳ thì công ty chúng tôi có quyền sửa đổi, tạm ngừng hoặc hủy bỏ chương trình khuyến mãi bất cứ lúc nào.

Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu rõ thêm về chương trình Ưu đãi dành cho hội viên của chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn hoan nghênh và dành sự Ưu đãi dành cho hội viên lớn nhất đối với các bạn chơi chân chính. Nếu cần biết thêm thông tin các bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào nhé! Chúc bạn may mắn đánh đâu thắng đó tiền tài vào như nước!

Bình luận